Brother sẽ cho ra mắt chiếc máy in có tốc độ in nhanh nhất thế giới

Hãng Brother đã ra mắt một sản phẩm máy in mới toanh có tốc độ in vô cùng đáng nể: 100 trang in mỗi phút. Theo tính toán của chúng tôi, chiếc máy này đã cải thiện được 58% tốc độ in so với những sản phẩm khác đang được bán trên thị trường. Mức điện năng mà máy tiêu thụ cũng thấp hơn rất nhiều so với những chiếc máy in khác, vô cùng hợp lý để tiết kiệm thời gian và chi phí in. 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thì chiếc máy in này có thể in với 1 tốc độ không tưởng: đó là 100 trang in/phút. Chiếc máy in này được giới thiệu tới người dùng tại 1 hội chợ triển lãm tại Berlin nước Đức.Ngoài việc sở hữu tốc độ in kỷ lục, hãng Brother cũng thông tin thêm rằng chiếc máy in này cũng cho ra những bản in có chất lượng vô cùng tốt. Theo ông Marshall, chiếc máy in này có thể được bán tại các nước châu âu trong vòng 1 đến 2 năm tới.

Đầu in của chiếc máy in này sử dụng công nghệ mới, có độ rộng 21,5cm và có 5.198 vòi phun mực của chiếc máy in này cũng cho phép máy có thể in toàn bộ mặt trang giấy cùng lúc.

Thông tin từ hãng Brother cho hay, hãng đã đưa vào rất nhiều công nghệ hiện đại vào trong máy nhằm nâng tốc độ in của máy lên mức tối đa. Kèm theo đó là khả năng in tự động 2 mặt vô cùng hữu ích.
Brother sẽ cho ra mắt chiếc máy in có tốc độ in nhanh nhất thế giới Brother sẽ cho ra mắt chiếc máy in có tốc độ in nhanh nhất thế giới Reviewed by đoàn vũ tuấn on 02:03 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.